(¯`·.¸¸.¤♥Wán chè bắp♥¤.¸¸.·´¯)

khai trương wán chè bắp nè [ 31/7/2007]
 
PortalHomeGalleryFAQSearchRegisterMemberlistUsergroupsLog in

Share | 
 

 Cá tính của teen

Go down 
AuthorMessage
..::[K]i[D]::..

..::[K]i[D]::..

Posts : 130
Join date : 2007-07-30
Age : 27
Location : HCM city

PostSubject: Cá tính của teen   Wed Aug 01, 2007 1:54 am

Như thế nào là cá tính? Một cô nàng da nâu, mặt lạnh kiểu Bằng Lăng? Quần cộc, giày bata kiểu Lưu Hương Giang? Một anh chàng mắt ti hí “đặc biệt” kiểu Bi Rain? Hay như một ai đó cực kỳ ngổ ngáo? Siêu “quậy”? Siêu... sành điệu?Cá tính - nhiều mẫu mă để các bạn lựa chọn

Khi “phong trào cá tính” lên ngôi, các bạn săn lùng từ... mọi ngóc ngách, cố t́m bằng được cho ḿnh một cái gọi là cá tính! Có bạn lên Internet. Có bạn đọc sách báo. Có bạn xem truyền h́nh, băng, đĩa... Và cũng có bạn... lang thang khắp phố để mong... “lượm” được cho ḿnh một cá tính!

Đă gọi là cá tính th́ không thể là thứ đi cóp nhặt được. Nhiều bạn cố tạo cho ḿnh một vẻ cá tính, nhưng thật ra chẳng có chút cá tính nào! Bạn nghĩ ăn mặc, nói chuyện, đi đứng... giống như một người cá tính th́ bạn là người cá tính hay sao? Bạn có h́nh thức của một người cá tính nhưng lại có tính cách... dở hơi th́ cũng chẳng ai thèm chơi với bạn. Đă gọi là cá tính th́ nó phải là cái ở bên trong con người bạn chứ! Cá tính thể hiện ra bên ngoài bằng nhiều h́nh thức và không hề gượng ép. Nhiều khi cái thể hiên ra bên ngoài nh́n chẳng cá tính nhưng lại chính là cá tính!

Khác người = Cá tính

Cũng có bạn “chịu khó” đi t́m cho ḿnh một cá tính từ... bên trong. Bạn cố làm cho ḿnh... không giống ai. Bạn luôn phát biểu ngược lại ư kiến của đám đông - bất kể đúng hay sai. Bạn thích làm trái những quy định của trường, lớp, tập thể (cá tính mà). Bạn thích làm những điều gây chú ư của người khác. Bạn thích chơi trội ở đám đông. Bạn thích kiểu cười nhạt khinh khỉnh, hay vẻ mặt ngang tàng, bất cần...

Đúng là người cá tính có phần... oái oăm, khác người. Nhưng không có nghĩa cứ khác người là cá tính!

Cá tính hay hư hỏng?

Có nhiều 9X nghĩ cá tính th́ phải ... sành đời, phải biết ăn chơi.

9X girl: Cầm cả chai rượu nốc một hơi, nh́n cứ như trong phim Hàn Quốc- thật cá tính. Nói năng thô lỗ, văng tục, chửi thề sành sỏi như con trai - cô ấy thật cá tính. Châm thuốc, đưa lên môi rít một hơi, nhả khói h́nh ṿng tṛn, rồi búng tàn thuốc một cái vèo điệu nghệ - ôi cá tính làm sao!

9X boy: Hút nhiều thuốc. Uống nhiều rượu. Chạy xe bạt mạng. Đánh nhau... Và cả đối xử thô lỗ với những bạn gái ḿnh không thích (học trong phim Hàn) cũng được gọi là cá tính!

Thật ra mỗi người đều có một cá tính của riêng ḿnh. Chỉ có điều, bạn đă cố đi t́m “những cái gọi là cá tính” không thuộc về ḿnh rồi tự đánh mất cá tính vốn có của ḿnh! Bạn ơi, đừng để những người đi trước nhận định 9X là lớp trẻ thực dụng, đua đ̣i, không có lư tưởng, không biết cách sống.

Sống tích cực. Đương đầu với thử thách. Phấn đấu cho cuộc sống tốt đẹp. Bạn đă là một người có cá tính!
Back to top Go down
View user profile http://360.yahoo.com/forget_to_forever
 
Cá tính của teen
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
(¯`·.¸¸.¤♥Wán chè bắp♥¤.¸¸.·´¯) :: (¯`·.¸¸.¤♥Nhà bếp♥¤.¸¸.·´¯) :: Nồi nấu cháo :: Th́ thầm chiện con gái ^^-
Jump to: